Thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự luôn là một đề tài quen thuộc đối với những kiến trúc sư giỏi cũng như các nhà thiết kế nội thất giỏi. Với sự sáng tạo không ngừng, họ luôn mang đến cho chúng ta những không gian sống tiện nghi, thoải mái và độc đáo. Vậy thiết kế biệt thự là gì? Với những bước đi vững chắc đã khẳng định thương hiệu và chữ tín trong lĩnh vực chuyên nghiệp về thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà đẹp . Với kinh nghiệm đạt được trên cơ sở thành công trong hơn 20 năm hoạt động. Mời quý khách đến với Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường để có được thiết kế biệt thự đẹp .

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

Chọn nhà tư vấn thiết kế biệt thự đẹp , nhà đẹp

- Không có một nhà tư vấn thiết kế xây dựng, chủ biệt thự đẹp thực tế vẫn có thể xây được biệt thự. Ngay cả việc chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng cũng có thể thuê một đơn vị tư vấn để lập. Tuy nhiên, vai trò của một nhà tư vấn đối với một công trình xây dựng biệt thự thì nhiều hơn thế.

- Thuê một nhà tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, nhà đẹp(với điều kiện là nhà tư vấn thiết kế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ở văn phòng, đặc biệt kinh nghiệm thực tế ngòai công trường) cho biệt thự đẹp, nhà đẹp của mình, chủ biệt thự được gì ? Trước tiên, họ sẽ có một mặt bằng cơ cấu toàn bộ biệt thự được tổ chức chặt chẽ và mạch lạc, phù hợp với công năng và yêu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình. Mặt bằng đó sẽ tận dụng được tối đa diện tích để ở, sinh hoạt, giao thông đi lại rất thuận lợi, có các giếng trời, khoảng thông tầng để lấy ánh sáng và thông thoáng cho các khu vực bí, thiếu sáng. Mặt bằng đó sẽ tạo ra các không gian ở rộng rãi, vuông vắn, biến các khoảng lồi lõm, xấu xí của tường, cột thành các khoảng âm tường để tủ quần áo, tủ đồ, tủ trang trí một cách hợp lý. Mặt bằng đó được đan xen vào những khoảng xanh của cây cảnh, làm mềm mại hơn các đường nét kiến trúc khô khan...

- Thuê một nhà tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, nhà đẹp (với điều kiện là nhà tư vấn thiết kế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ở văn phòng, đặc biệt kinh nghiệm thực tế ngòai công trường) cho biệt thự đẹp của mình, chủ nhà được gì? Họ còn được một hình thức mặt ngoài biệt thự đẹp, độc đáo, phù hợp với sở thích và yêu cầu cá nhân, phù hợp với cảnh quan môi trường đô thị xung quanh, phù hợp với những công nghệ về xây dựng và vật liệu xây dựng tiên tiến nhất, khẳng định được phong cách của riêng chủ biệt thự.

- Thuê một nhà tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, nhà đẹp( với điều kiện là nhà tư vấn thiết kế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm ở văn phòng, đặc biệt kinh nghiệm thực tế ngòai công trường ) cho biệt thự đẹp hoặc nhà đẹp của mình, chủ biệt thự đẹp được gì ? Ngay từ khi biệt thự chưa thành hình, họ đã có thể nhìn thấy bằng trực giác, cảm nhận được không gian của biệt thự để có những điều chỉnh thích hợp, tránh những sai sót, khó chịu khi biệt thự đẹp đã thực sự được xây dựng nên, và rất khó để thay đổi những điểm không phù hợp đó. Chủ biệt thự còn có thể biết và dự toán được về giá thành của toàn bộ biệt thự đẹp, từ tổng thể đến từng chi tiết nhỏ, để điều chỉnh các chủng loại vật liệu sao cho phù hợp, tránh việc phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng, đảm bảo đúng tiến độ .

- Ngoài ra, đến với một số đơn vị tư vấn có nghiên cứu về phong thuỷ, chủ nhà biệt thự đẹp còn được tính toán các không gian, bố trí cửa chính, cầu thang, vị trí bếp, hướng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và các đồ đạc hợp với phong thuỷ, để khi ở trong nhà cảm thấy yên tâm, thoải mái, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, là đòn bẩy cho sự nghiệp và sức khoẻ. Thiết kế biệt thự, nhà đẹp, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại ...cần hấp dẫn sinh khí vào nhà . Sinh khí có thể ví như tiểu thư đài các, thích sự sáng sủa, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, cây cỏ xanh tươi, thích mùi hương thơm ngát, âm thanh êm dịu, reo vui ...và ngược lại sinh khí rất sợ sự tối tăm, bề bộn, dơ bẩn. Sinh khí không thích sự tàn úa, cằn cỗi, hoang tàn ...Sinh khí vào nhiều trong biệt thự đẹp nói riêng và các công trình nói chung và được lưu trữ lại là điều rất tốt cho quý khách.

- Khi có ý định xây biệt thự đẹp, chủ nhà biệt thự đẹp nên cung cấp cho người thiết kế những thông tin tóm tắt về gia đình, về mảnh đất và nhu cầu sở thích sử dụng của các thành viên trong gia đình như cần xây biệt thự mấy tầng, có gara xe hơi hay không, phòng khách diện tích bao nhiêu, có sử dụng phòng ăn chung với không gian bếp hay không và cần bố trí tối thiểu cho bao nhiêu người, cần có mấy phòng ngủ, có làm thêm phòng trẻ em không? Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển... Bảng liệt kê càng chi tiết tỉ mỉ, người thiết kế càng có cơ sở để hình dung ra điều kiện sinh hoạt của chủ nhà biệt thự đẹp để từ đó dẫn đến giải pháp thiết kế phù hợp.

- Về việc thiết kế nội thất trong căn biệt thự đẹp (bao gồm việc thiết kế trang trí trần, tường, sàn, thiết kế ánh sáng, thiết kế mẫu và kiểu dáng đồ đạc ...) thực tế chưa cần thiết ngay ở giai đoạn này, nhưng nếu bắt đầu ngay việc thiết kế sớm có thể giúp căn nhà hoàn thiện hơn. Vì nếu sau khi xây dựng xong phần thô căn nhà mới bắt đầu thiết kế nội thất, chuyên gia nội thất cho rằng cần phải phá bỏ mảng tường này, xây thêm mảng tường kia... khi đó chi phí để thay đổi sẽ tốn kém nhiều hơn và kéo dài thời gian thi công.

   Nếu xem về yếu tố không gian thì Biệt thự có 2 loại là Biệt thự vườnBiệt thự phố. Biệt thự vườn có sân vườn rộng, mật độ xây dựng thấp. Biệt thự vườn có cảnh quan bên ngoài biệt thự đẹp, thường được xây dựng ở vùng quê yên tĩnh, phong cảnh đẹp, là nơi nghỉ dưỡng rất tốt. Vì vậy thiết kế Biệt thự vườn yếu tố cảnh quan là rất quan trọng. Còn Biệt thự phố có diện tích sân vườn ít hơn và thường được xây dựng ở thành phố. 

 - Hiện nay có nhiều công ty thiết kế sau khi ký hợp đồng với khách hàng xong, họ không trực tiếp thiết kế mà khóan lại ( bán thầu thiết kế ) cho một nhóm thiết kế nhỏ khác ( gọi là B phẩy ), họ giữ lại 40% đến 60% giá trị hợp đồng. Như vậy bên nhận lại ( B phẩy ) chỉ còn 40% - 60% giá trị hợp đồng và B phẩy thường là các KTS mới ra trường, Kỹ Sư mới ra trường( chưa có kinh nghiệm ), thậm chí là các sinh viên đang học việc thực hiện. Vì vậy chất lượng thiết kế biệt thự kém, nhiều thiếu sót, không thực tế và khi đem ra thi công sẽ không hợp lý nhiều điều và việc đập đi để sửa lại là điều tất nhiên. Khi điều này xảy ra, quý khách là người chịu thiệt thòi nhất : thẩm mỹ kém,chất lượng kém, kéo dài thời gian thi công và kinh phí tăng lên nhiều, hiệu quả sử dụng kém. Khi bán thầu thiết kế, thì bên B phẩy nhận được tiền thù lao ít ỏi cộng với năng lực yếu, chưa có kinh nghiệm nên thời gian thiết kế kéo dài lên gấp đôi, từ 04 tháng - 06 tháng cho việc thiết kế một căn biệt thự .

 - Đơn giá thiết kế hợp lý cho biệt thự đẹp nói riêng và các công trình Khách sạn, Nhà Phố, Nhà Hàng, Văn Phòng, Nhà Xưởng nói chung mời Quý khách xem báo giá thiết kế xây dựng. Các nhà thầu thiết kế có báo giá thấp thường có năng lực yếu, vì vậy chất lượng hồ sơ thiết kế kém và khi thi công chủ đầu tư phải tháo dỡ và sửa đi sửa lại nhiều lần và điều này làm cho giá thành biệt thự sẽ cao lên hơn khoản chênh lệch phí thiết kế, chất lượng biệt thự kém . Ngoài ra các nhà thầu thiết kế nhận giá thấp thì họ thiết kế thật lãng phí ( ví dụ công trình có 30 tấn sắt , họ vẽ đại thêm 9 tấn nữa để khỏi chịu trách nhiệm , như vậy riêng giá thành phần sắt của công trình vượt lên gần 180 triệu đồng. tương tự phần bê tông họ cũng làm lãng phí như vậy. Điều này gây ra thiệt hại rất lớn cho chủ đầu tư ) . Giá thành thiết kế cho biệt thự đẹp không lớn, vì vậy quý khách đừng nên ham rẻ mà chọn nhà thầu thiết kế yếu sẽ gây thiệt hại lớn cho chính mình ( chủ đầu tư ).

*** Một thiết kế biệt thự có chất lượng hoàn hảo cần các yếu tố sau đây :

       * Công ty thiết kế : Phải trực tiếp thiết kế biệt thự, thiết kế nhà đẹp ( không bán thầu thiết kế), Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng phải có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế ở văn phòng và nhiều năm đi thi công ngòai công trình, có đạo đức nghề nghiệp tốt.  

Trước đây mình có gặp khách hàng người miền Tây ( anh này là tổng giám đốc công ty lớn), cần thiết kế xây dựng biệt thự. Khách yêu cầu phòng khách có một cạnh phải là (3m*căn 6). Mình liên tưởng ( căn 6 = căn 2*căn 3. Cho nên mình dựng hình vuông có cạnh là 6m, từ đây sẽ có đường chéo hình vuông là (6m* căn 2). Từ đường chéo hình vuông này mình dựng tam giác đều có cạnh là (6m* căn 2), thì đường cao tam giác đều là ((6m* căn 2)*căn 3)/2 = (3m*căn 6). Khách hàng rất hài lòng và ngưỡng mộ mình với khả năng dựng hình, vì vậy họ ký hợp đồng thiết kế xây dựng biệt thự với mình rất ngon lành. Đó là sự phân tích rất tốt toán học thời phổ thông từ đại số đến hình học.
   Công ty TNHH Xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế Biệt thự đẹp này 
Biệt thự Doanh Nghiệp Tư Nhân Út Nữ, tỉnh Trà Vinh. Biệt thự nằm bên dòng sông Cổ Chiên hiền hòa, thơ mộng. Diện tích khuôn viên 2050 m2. Tổng diện tích sử dụng các tầng Biệt thự = 1.365 m2 ; Diện tích sử dụng văn phòng làm việc = 115m2; Diện tích gara = 60m2. Diện tích nhà mát ( gần bờ sông ) = 30m2 . Công trình ép cọc Bê tông cốt thép, sâu 52 m. Công trình sử dụng toàn bộ hệ thống điện điều khiển và cảm ứng, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động. Tất cả các cửa đi và cửa sổ bên ngoài dùng loại Eurowindow kính cường lực dày 12mm . Sơn nước loại tốt nhất. Tất cả các thiết bị vệ sinh dùng loại ToTo nhập ngoại. Cầu thang ốp đá hoa cương xà cừ nhập từ Châu Âu; Lan can và tay vịn cầu thang dùng gỗ Gỏ đỏ. Tất cả các CB dùng loại chống giật nên rất an toàn. Hệ thống máy lạnh dùng loại Toshiba. Đơn vị thiết kế biệt thự đẹp và xây dựng biệt thự đẹp : Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG
 
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp . Thiết kế biệt thự 3 tầng , thiết kế biệt thự vườn đẹp . Công ty Quốc Cường đã thiết kế biệt thự đẹp này. Đây là biệt thự đẹp 3 tầng có hồ bơi và sân vườn đẹp. Địa điểm xây dựng: Sài Gòn. Đơn giá thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này 220.000đ/m2 .  Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường là Công ty chuyên thiết kế biệt thự trên khắp cả nước. Thiết kế biệt thự đẹp Thiết kế dinh thự đẹp .Thiết kế biệt thự , biệt thự đẹp , biệt thự hiện đại có kết cấu chính là nhà tiền chế . Nhà thép tiền chế dân dụng 3 tầng. Kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Các tấm sàn được cấu tạo hệ dầm thép và xà gồ thép, tiếp theo trải tole sàn dày 6 zem, trải lưới sắt 8 @ 200 và đổ bê tông, sau đó lát gỗ hoàn thiện. Tiếp theo lắp dựng các vách kính cường lực dày 10 mm, cửa đi, cửa sổ kính cường lực, đóng trần trang trí, lắp đặt các thiết bị điện, nước, thiết bị vệ sinh...Đây là mẫu biệt thự đẹp, biệt thự hiện đại 3 tầng có kết cấu chính là nhà thép tiền chế. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự đẹp hiện đại và xây dựng biệt thự đẹp hiện đại nảy.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG


THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP . BIỆT THỰ ĐẸP , BIỆT THỰ 2 TẦNG CÓ HỒ BƠI . CHỦ ĐẦU TƯ: ANH HOÀNG. ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG : TỈNH AN GIANG . CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP VÀ XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐẸP NÀY .

Thiết kế biệt thự đẹp . Biệt Thự Đẹp , Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển . Chủ Đầu Tư: Chị  Lê Thu Trang. Địa điểm xây dựng : Hậu Nghĩa, tỉnh Long An. Diện tích khu đất: 18m x 52m . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển và xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển có hồ bơi này . Sau đây là hình ảnh thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển và hoàn thành xây dựng biệt thự đẹp .
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUỐC CƯỜNG
THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP . BIỆT THỰ ĐẸP , BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN , THIẾT KẾ BIỆT THỰ. CHỦ ĐẦU TƯ :  Cô Cẩm , Giám đốc công ty Dược phẩm. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Long An. Diện tích khu đất: 15m x 36m. Tháng 06 năm 2015. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự tân cổ điển và xây dựng biệt thự tân cổ điển . 

Biệt thự Cô Cẩm , Giám đốc công ty Dược phẩm. Địa điểm xây dựng: Tỉnh Long An. Diện tích khu đất: 15m x 36m. Tháng 06 năm 2015.

 
* Phần kiến trúc: Thiết kế biệt thự bên ngoài đẹp, đặc biệt mặt tiền phải đẹp và phù hợp với cảnh quan xung quanh, bố trí mặt bằng các tầng hợp lý, thông thoáng gió, ánh sáng tự nhiên được khai thác một cách triệt để, đưa ánh sáng tự nhiên đến tất cả các phòng. Cần thiết tạo giếng trời để lấy không khí tự nhiên. Hạn chế dùng máy lạnh để khỏi bị viêm xoang, cảm lạnh ...và cũng hạn chế dùng quạt, bởi vì dùng quạt nhiều sẽ làm cơ thể mất nước, khô da . Trần và tường cần thiết kế chi tiết tạo các ô trang trí, đồng thời lấp các phần cột bê tông nhô ra khỏi tường, trong trần cần thể hiện một số đèn trang trí, màu sắc các tường, trần, thiết kế hệ thống thóat hơi nhà bếp. Ngoài yếu tố đẹp, thông thoáng, công năng hợp lý chúng ta cần thiết chú ý đến phong thủy: Hướng bếp, vị trí đặt bếp, hướng cầu thang, số bậc cầu thang cho mỗi tầng nằm trong cung Sinh ( 4N + 1 ) hoặc Lão (4N +2) trong đó N thuộc tập hợp các số tự nhiên. Nếu nhà có nhiều tầng thì giường ngủ không nên đặt ngay trên bếp ( lò nấu ) tức không nên "nằm trên lửa". Phòng tắm và WC không được đặt phía trên bếp. Cửa chính rất quan trọng cần thiết tạo sự thu hút sinh khí vào nhà. Kích thước cửa đi chính vào nhà và các cửa ra vào phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt cần thiết phải lấy theo thước lỗ ban với các cung tốt ( tài chí , tài lộc , lục hợp , tiến bảo , đăng khoa , hỷ sự , đại cát , quý tử ...) ; Riêng cửa vào phòng vệ sinh phải lấy thước lỗ ban với cung xấu nhằm hạn chế sinh khí vào khu vực không được sạch sẽ này .Trong mệnh đề toán học thì sai kéo theo sai thành đúng ( Khu vực vệ sinh không sạch sẽ gặp kích thước với cung xấu của cửa vào phòng vệ sinh sẽ không cho sinh khí vào đây , bởi vậy sinh khí đến với những nơi chúng ta cần) . Với cách chọn kích thước cửa như vậy thì sinh khí sẽ đến các nơi rất cần thiết như phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang ...) bởi vậy người thiết kế cần phải biết phong thủy thì công trình sẽ tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu Quý khách sống rộng lượng, có lòng từ bi cùng với thiết kế đúng phong thủy sẽ làm sự nghiệp của mình phát triển nhanh, bền vững, gia đình hạnh phúc, sức khỏe tốt ...

       * Phần kết cấu: Trước khi thiết kế các Kỹ Sư phải biết rõ địa chất ở địa điểm cần xây dựng biệt thự đẹp, nhằm thiết kế móng cho phù hợp ( Nếu không nắm rõ địa chất có thể dẫn đến móng không đảm bảo chịu lực hoặc có thể dẫn đến sự lãng phí lớn cho chủ đầu tư ). Phải đảm bảo vững chắc cho toàn công trình biệt thự đẹp gồm móng, đà kiềng, cột, dầm, sàn, giằng, tườngHiện nay có một số kỹ sư kết cấu còn yếu, chưa am hiểu về kiến trúc nên bố trí đà, cột nhô ra khỏi tường rất nhiều làm chật hẹp bên trong biệt thự, mất diện tích, lấn chiếm không gian, mất thẩm mỹ. Vì vậy thiết kế kết cấu cần thiết bảo đảm chịu lực tốt đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho biệt thự đẹp. Hiện nay có nhiều kỹ sư kết cấu còn non kinh nghiệm và còn yếu, cho nên thay vì công trình thiết kế từ móng đến mái tổng cộng ví dụ 20 tấn sắt là đảm bảo an toàn và chịu lực tốt . Các kỹ sư này thiếu trách nhiệm và thiếu tự tin nên họ thả thêm vào công trình 7 tấn sắt nữa cho yên tâm( tổng cộng 27 tấn sắt ). Điều này gây ra hiện tượng "phá hoại giòn" kết cấu và lãng phí rất lớn cho chủ đầu tư.Thiết kế kết cấu rất cần đảm bảo chịu lực song phải hợp lý. Điều này chỉ có kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, có lương tâm và có trách nhiệm mới thực hiện được .

       * Phần hệ thống điện: Cần thiết kế các ống bọc và dây cáp điện có chất lượng tốt, cần chú ý mỗi phòng có bao nhiêu ổ cắm, bao nhiêu đèn, máy lạnh… để thiết kế dây đủ tiết diện, không bị quá tải. Đường dây chính từ đồng hồ vào phải là cáp có tiết diện lớn. Nên thiết kế có dây tiếp đất, nên thiết kế cầu dao chống giật cho mỗi tầng. Và cũng nên thiết kế vị trí đặt máy phát điện dự phòng và đường dây đi kèm. Ngoài ra một số công trình cao cấp còn thiết kế thêm hệ thống điện điều khiển và cảm ứng cho tất cả các vị trí trong công trình biệt thự đẹp .

       * Phần hệ thống ống nhựa cấp thoát nước:

Cần thiết kế các ống lọai tốt (có tuổi thọ cao). Hiện nay có một số công ty thiết kế đường ống thoát nước nằm ngay trong cột. Đây là một lỗi hết sức nghiêm trọng, bởi vì ống nhựa thoát nước nằm trong cột sẽ làm giảm yếu tiết diện bê tông cột làm giảm khả năng chịu lực, chưa kể trong quá trình thi công ống nước có thể bị nứt làm nước thấm ra dẫn đến mục sắt cột, nguy hiểm cho công trình. Sau thời gian sử dụng, ống nước sẽ bị lão hóa và nước xì ra cột gây tác hại lớn cho công trình. Các ống nhựa thoát nước ra hố ga cần có con thỏ giữ nước, nhằm không cho mùi hôi từ cống rãnh theo vào biệt thự đẹp.

       * Phần hệ thống viễn thông:

Đường dây cáp truyền hình, ADSL hoặc WiFi, Dây điện thoại, camera quan sát, chuông cửa màn hình,… cần thể hiện rõ trong thiết kế biệt thự hoặc thiết kế nhà đẹp.

       * Phần chống sét :

Nếu công trình của quý khách cao hơn hoặc bằng công trình sát bên cạnh, cần thiết phải thiết kế hệ thống chống sét, bao gồm kim thu sét ( kim thu sét có bán kính thu sét 51m , 41m , 20m,...), dây cáp đồng dẫn từ kim thu sét xuống các cọc tiếp địa và đi sâu vào lòng đất .

       * Phòng cháy chữa cháy và báo cháy nếu cần:

 Phần này thường dùng cho công trình khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà xưởng,…Trường hợp Biệt thự hoặc nhà đẹp, nếu quý khách có điều kiện kinh tế nên sử dụng báo cháy và chữa cháy tự động, nhằm an toàn cho con người và của cải.

         Thiết kế phải có cửa thoát hiểm ( rất cần thiết khi có sự cố xảy ra ) : Ở tất cả các tầng lầu ( nếu nhà có ban công ) bắt buột phải có cửa đi mở ra ban công ( cửa mở ra sẽ thoát hiểm tốt hơn rất nhiều cửa mở vào ). Nếu nhà ở hẻm nhỏ hơn 6m không có ban công thì có thể làm ban công thụt vào ( gọi là lô gia ) và mở cửa đi ra để thoát hiểm. Nếu không làm ban công thì cửa sổ ở mặt tiền lầu có khung sắt bảo vệ và ở đây tạo bản lề có móc khóa cho khung bảo vệ ( nhằm khi có sự cố cháy nổ thì mở khóa khung sắt bảo vệ để thoát hiểm ) .
        Để hoàn thành tốt một thiết kế biệt thự đẹp hoàn hảo nêu trên thì những người thực hiện phải là các Kiến Trúc Sư có tâm tốt, giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và các Kỹ Sư xây dựng có tâm tốt, giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ngoài công trường.

Thiết kế biệt thự vườn đẹp . Diện tích khu đất : 27m X 100m . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng và xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển này ở tỉnh Long An . Đây là biệt thự tân cổ điển 2 tầng .
Thiết kế dinh thự đẹp 3 tầng . Diện tích khu đất : 3.000m2 . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế dinh thự đẹp 3 tầng và xây dựng dinh thự đẹp 3 tầng ở tỉnh Long An . Đây là dinh thự đẹp 3 tầng có hồ bơi , dinh
thự 3 tầng phong cách tân cổ điển , mẫu dinh thự tân cổ điển 3 tầng đẹp . bietthudep bietthudep.com.vnThiết kế biệt thự đẹp tỉnh Đồng Tháp. Công ty TNHH xây dựng thương Quốc Cường thiết kế thi công biệt thự đẹp của anh Phương ở Tam Nông Đồng Tháp. bietthudep bietthudep.com.vn
Thiết kế biệt thự Pháp , Thi công biệt thự Pháp . Biệt thự anh Phạm Quốc Trí , việt kiều Pháp - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Phượng Hoàng Á Châu , tháng 09/2002 . Diện tích khuôn viên : 845m2 ; Diện tích xây dựng tầng trệt : 305m2 . Tổng diện tích 3 tầng biệt thự : 825m2 . Địa điểm XD : 250 Bùi Văn Ngữ , H.Hóc Môn , TP.HCM .  Giá thiết kế biệt thự pháp 225.000đ/m2 . Thi công Xây dựng biệt thự pháp đẹp này với tổng số tiền hơn 11 tỷ đồng .  Đây là biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường là Công ty chuyên thiết kế biệt thự trên khắp cả nước. Việc thi công lâu đài dinh thự , biệt thự lâu đài pháp , Biệt thự lâu đài 3 tầng cần đội ngũ thợ chuyên nghiệp và thiết bị thi công hiện đại . Đây là Nhà lâu đài đẹp nhất Việt Nam . Giá xây biệt thự kiểu pháp 7.000.000đ/m2

Thiết kế biệt thự đẹp . Biệt thự Chị Phạm Hương Giang, Tổng Giám Đốc Công ty Dược Phẩm . Địa điểm xây dựng : Khu Biệt thự Thảo Điền 1 , P.Thảo Điền, Quận 2 , TP.HCM . Diện tích khuôn viên : 680m2 . Quy mô : 01 hầm + 01 trệt + 02 lầu . Diện tích xây dựng tầng trệt : 12m * 20m . Giá thiết kế biệt thự này 200.000đ/m2 . Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường thi công biệt thự này.
Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp Trà Vinh. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Trà Vinh. Địa điểm xây dựng Trà Vinh. Thiết kế dinh thự.Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp , thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng ỏ Long An.Biệt thự sân vườn đẹp . Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp . Biệt thự nhà vườn 2 tầng . Biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam . Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường thiết kế thi công biệt thự sân vườn đẹp này tại Long An .Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự đẹp ỏ Sài Gòn có khung chính là nhà tiền chế. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Địa điểm xây dựng TPHCM Sài Gòn. Thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hiện đại .
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng . Diện tích khu đất : 21m X 25m . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng và xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng ở Cao Nguyên Đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang . Đây là biệt thự đẹp 3 tầng có hồ bơi , biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển , mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường là Công ty chuyên thiết kế biệt thự trên khắp cả nước.


Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng . Diện tích khu đất : 3.800 m2 . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng và xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng ở Cân Đuớc, tỉnh Long An . Đây là biệt thự đẹp 3 tầng đẹp , biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển , mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường là Công ty chuyên thiết kế biệt thự trên khắp cả nước.


Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp , thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hiện đại Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Biệt thự hiện đại đẹp Sài Gòn Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế biệt thự vườn thiết kế biệt thự vườn đẹp . Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng . Thiết kế biệt thự đẹp nhất Việt Nam.Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển. Xây dựng biệt thự. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng và xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng ở Sài Gòn . Đây là biệt thự đẹp 3 tầng, biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển , mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp .


Thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự đẹp hiện đại Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Địa điểm xây dựng TPHCM Sài Gòn.Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng và xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng ở tỉnh Đak Lak . Đây là biệt thự đẹp 3 tầng có hồ bơi , biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển , mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp có hồ bơi . Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường là công ty chuyên xây dựng biệt thự khắp cả nước.Thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển , thiết kế biệt thự đẹp có hồ bơi sân vườn. Biệt Thự Đẹp , Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển . Chủ Đầu Tư: Anh Phú. Địa điểm xây dựng: Huyện Bình Chánh, HCM City.
Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp. Biệt thự đẹp biệt thự đẹp hiện đại biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này dành cho chủ nhân là nhà chính trong khu nghỉ dưỡng ơ Long An.


Thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự đẹp ỏ Dồng Tháp. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Dồng Tháp. Địa điểm xây dựng Dồng Tháp. Thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hiện đại .


Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Địa điểm xây dựng TPHCM Sài Gòn. Thiết kế biệt thự tân cổ điển.Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp nhất , thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hiện đại Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Biệt thự hiện đại đẹp Sài Gòn . Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế biệt thự vườn thiết kế biệt thự vườn đẹp. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng . Thiết kế biệt thự đẹp nhất Việt Nam. Mẫu biệt thự đẹp nhất.Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp nhất , thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hiện đại Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Biệt thự hiện đại đẹp Sài Gòn . Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế biệt thự vườn thiết kế biệt thự vườn đẹp. Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng . Thiết kế biệt thự đẹp nhất Việt Nam. Mẫu biệt thự đẹp nhất.Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp . Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp nhất , thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hiện đại ở Đà Lạt. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Đà Lạt. Biệt thự hiện đại đẹp Đà Lạt . Địa điểm xây dựng Đà Lạt. Thiết kế biệt thự vườn thiết kế biệt thự vườn đẹp. Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng . Thiết kế biệt thự đẹp nhất Việt Nam. Mẫu biệt thự đẹp nhất.Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp . Thiết kế biệt thự đẹp thiết kế biệt thự đẹp thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự tân cổ điển và xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển ở Sài Gòn. Đây là biệt thự tân cổ điển 4 tầng biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp. Biệt thự đẹp biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển . Công ty thiết kế biệt thự đẹp Sài Gòn công ty thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu Việt Nam. Xây nhà biệt thự đẹp xây nhà biệt thự đẹp tân cổ điển. Xây dựng biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển xây dựng biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển đẹp nhất Việt Nam.Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp nhất , thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng ở Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp hiện đại Sài Gòn. Biệt thự hiện đại đẹp Sài Gòn . Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế biệt thự vườn thiết kế biệt thự vườn đẹp. Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng . Thiết kế biệt thự đẹp nhất Việt Nam. Mẫu biệt thự đẹp nhất mẫu biệt thự đẹp nhất.Thiết kế biệt thự đẹp thiết kế biệt thự đẹp thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự tân cổ điển và xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển ở Long An. Đây là biệt thự tân cổ điển 3 tầng biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp. Biệt thự đẹp biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển . Công ty thiết kế biệt thự công ty thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu Việt Nam. Xây nhà biệt thự đẹp xây nhà biệt thự đẹp tân cổ điển. Xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng tân cổ điển.Xây nhà biệt thự đẹp xây nhà biệt thự đẹp xây nhà biệt thự đẹp . Xây dựng biệt thự đẹp xây dựng biệt thự đẹp . Thiết kế biệt thự đẹp thiết kế biệt thự đẹp thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự tân cổ điển và xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển ở Sài Gòn. Đây là biệt thự tân cổ điển 4 tầng biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp. Biệt thự đẹp biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển . Công ty thiết kế biệt thự đẹp công ty thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu Việt Nam. Xây nhà biệt thự đẹp xây nhà biệt thự đẹp tân cổ điển. Xây dựng biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển xây dựng biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển đẹp nhất Việt Nam.


Thiết kế biệt thự đẹp thiết kế biệt thự đẹp thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển. Công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường thiết kế biệt thự tân cổ điển và xây dựng biệt thự đẹp tân cổ điển ở Sài Gòn. Đây là biệt thự tân cổ điển 4 tầng biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp. Biệt thự đẹp biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển . Công ty thiết kế biệt thự công ty thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu Việt Nam. Xây nhà biệt thự đẹp xây nhà biệt thự đẹp tân cổ điển. Xây dựng biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển xây dựng biệt thự đẹp 4 tầng tân cổ điển đẹp nhất Việt Nam.


Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển ơ Bạc Liêu. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Bạc Liêu. Địa điểm xây dựng Bạc Liêu. Thiết kế dinh thự thiết kế dinh thự đep .Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp ơ Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế dinh thự thiết kế dinh thự đep .


Thiết kế biệt thự thiết kế xây dựng biệt thự đẹp ơ Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế dinh thự thiết kế dinh thự đep nhất Việt Nam.


Thiết kế biệt thự đẹp , thiết kế xây dựng biệt thự đẹp ơ Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Biệt thự hiện đại đẹp Sài Gòn Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế dinh thự thiết kế dinh thự đep nhất Việt Nam.


Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp , thiết kế xây dựng biệt thự đẹp hiện đại Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Biệt thự hiện đại đẹp Sài Gòn Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế biệt thự vườn thiết kế biệt thự vườn đẹp . Thiết kế biệt thự đẹp nhất Việt Nam.


Thiết kế biệt thự thiết kế biệt thự đẹp , thiết kế xây dựng biệt thự đẹp ơ Sài Gòn. Xây dựng biệt thự xây dựng biệt thự đẹp bởi công ty chuyên xây dựng biệt thự là công ty TNHH xây dựng thương mại Quốc Cường. Biệt thự đẹp Sài Gòn. Biệt thự hiện đại đẹp Sài Gòn Địa điểm xây dựng Sài Gòn. Thiết kế biệt thự vườn thiết kế biệt thự vườn đẹp . Thiết kế biệt thự đep nhất Việt Nam.

Công Ty TNHH Xây Dựng  Thương Mại Quốc Cường chúng tôi có đầy
đủ nhân lực Kiến trúc sư và kỹ Sư xây dựng có tâm tốt, giỏi, có trên hai mươi năm kinh nghiệm, có chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm để thiết kế với chất lượng hòan hảo nhất cho biệt thự đẹp, công trình của quý khách.

Quý khách hãy đến với Công ty Quốc Cường để nhận được sự phục vụ tốt với chất lượng tốt nhất. Quý khách tìm hiểu thêm ở mục hướng dẫn xây nhà .

 Website:  quoccuong.com.vn ; bietthudep.com.vn  ;  xaynha.com ;  thietkenha.net.vn ;  maunhadep.com.vn

Điện thoại : 02839782004 , 02839782759

Hotline :     0903831312 , 0988.55.88.79

Phạm vi hoạt động: Trên toàn quốc và quốc tế

Thiết kế biệt thự đẹp , tư vấn thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự hiện đại , thiết kế biệt thự , thiết kế kiến trúc biệt thự , thiết kế biệt thự tân cổ điển , thiết kế biệt thự cổ điển , thiết kế biệt thự 2 tầng , công ty thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự vườn đẹp , thiết kế biệt thự sân vườn , thiết kế biệt thự vườn , thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi , thiết kế biệt thự  6 phòng ngủ , thiết kế biệt thự tại tphcm , thiết kế biệt thự tại hồ chí minh , thiết kế biệt thự tại long an , thiết kế biệt thự tại cần thơ , thiết kế biệt thự tại đồng tháp , biệt thự vườn đẹp , biệt thự vườn , biệt thự đẹp , biet thu dep , biet thu vuon , biet thu vuon dep , thiet ke biet thu , thiet ke biet thu dep , mau biet thu , mau biet thu dep , thiet ke biet thu vuon , nhà vườn , mẫu biệt thự , mẫu biệt thự đẹp , biệt thự cổ điển , biệt thự tân cổ điển , biệt thự nhà vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , thiết kế nhà , thiết kế nhà đẹp , kiến trúc nhà đẹp , nội thất nhà đẹp , mẫu nhà đẹp , nhà đẹp , mau nha dep , nha dep , bietthudep , bietthuvuon , bietthuvuondep , mẫu sân vườn biệt thự đẹp , thiet ke biet thu , thiet ke biet thu dep , biet thu dep , xay dung biet thu dep , xay biet thu , xay dung biet thu , biet thu vuon , biet thu co dien , biet thu tan co dien , biet thu ban co dien , nha dep , thiet ke nha , thiet ke nha dep , mau nha dep, xay nha, cong ty xay dung

CHÚNG TÔI LÀM TỪ CÁI TÂM
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Dự án
  • Liên hệ
  • Hướng dẫn xây nhà